Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Sự hài lòng của bạn là phương châm của chúng tôi

Pascal online | Xuân Cường Computer

Đăng lúc 21:06:56 24/07/2022

Bạn ngại cài Pascal trên máy tính nhưng vẫn cần có một công cụ để biên dịch bài tập Pascal vừa code xong? Vậy thì hãy thử Pascal Editor online này nhé.

 

Bạn ngại cài Pascal trên máy tính nhưng vẫn cần có một công cụ để biên dịch bài tập Pascal vừa code xong? Vậy thì hãy thử Pascal Editor online này nhé. Với nó, bạn có thể viết code Pascal trên trình duyệt, chạy code Pascal online vô cùng nhanh chóng.

Giao diện của công cụ khá dễ sử dụng, bạn nhập code Pascal vào trong ô main.pas. Code được tô màu giúp bạn dễ dàng đọc và nhận diện lỗi, một số chức năng hoàn thành code cơ bản cũng đã được tích hợp sẵn. Ví dụ, khi bạn nhập một dấu mở ngoặc, dấu đóng ngoặc cũng sẽ được thêm tự động, để hạn chế tối đa trường hợp bạn quên dấu ngoặc.

Sau khi đã nhập hết code, bạn nhấp vào nút Run màu xanh lá cây ở trên đầu để trình biên dịch kiểm tra lỗi và thực thi code. Nếu code đúng, bạn sẽ nhận được kết quả trả về ở bên dưới. Nếu có lỗi, bạn cũng sẽ nhận được thông báo lỗi cụ thể, lỗi gì và lỗi ở dòng nào.

Hi vọng công cụ nhỏ này có thể giúp bạn học lập trình Pascal tốt hơn.

Xuân Cường Computer nơi khám phá những điều thú vị!

ZALO
FACEBOOK
0912557951