Sự hài lòng của bạn là phương châm của chúng tôi

Nạp Mực Máy In Tại Nhà TPHCM

Đăng lúc 10:19:54 05/10/2022

Làm sao để nạp mực máy in tại nhà tphcm an toàn? Đây cũng là câu hỏi mà Xuân Cường Computer nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Do đó để giải đáp thắc mắc trên, các bạn cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây.

Công việc nạp mực máy in tại nhà khá là đơn giản, nhưng nếu bạn không biết cách thực hiện hay không làm đúng hướng dẫn sẽ khiến cho máy in hoạt động bị trục trặc. Chính vì thế, để tránh tình trạng trên diễn ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quy trình nạp mực máy in tại nhà tphcm một cách chi tiết nhất trong bài viết sau.

 

nạp mực máy in tại tphcm


Lúc nào cần nạp mực máy in tại nhà?


Trước khi vào công đoạn nạp mực máy in tại nhà tphcm, trước tiên bạn cần làm đó là hãy xác định thời gian thích hợp để nạp mực. Dưới đây là vài dấu hiệu cơ bản giúp bạn biết những trường hợp máy in đã hết mực: 


Thấy bản photo bị mờ một góc hoặc mực không đều. Chỗ thì trắng tinh, chỗ không thấy chữ. 


Thấy bản photo có vệt trắng từ 3 - 5cm ở giữa trang. Trong khi hai bên trang giấy vẫn có mực.


Máy in hết mực sẽ thông báo trên màn hình máy tính hoặc máy in, còn tùy thuộc vào dòng máy có những báo hiệu khác nhau. 


Nếu bạn nhận thấy một trong nhiều dấu hiệu trên thì hãy nhanh chóng tiến hành nạp mực cho máy in, nhằm giúp máy được hoạt động bình thường và không bị gián đoạn công việc. 

nạp mực máy in tại tphcm

Các bước để nạp mực cho máy in


Nếu bạn đang có dự định nạp mực máy in tại nhà tphcm, hãy cùng Xuân Cường Computer tham khảo các bước nạp mực đúng quy trình ngay sau đây:


Chuẩn bị mực cho máy in


Đầu tiên nên xác định máy in không hoạt động là do hết mực, chứ không phải do bất kỳ nguyên nhân nào khác. Tiếp đó chuẩn bị một lọ mực phù hợp với dòng máy của bạn và các dụng cụ chuyên dụng. Sau đó, tiến hành in thử một bản để đánh giá tình trạng của máy in.


In thử một bản kiểm tra


Những thao tác nạp mực cho phần hộp mực máy in đã hoàn thành, thì bạn nên vệ sinh sạch sẽ mực thừa còn bám trên hộp mực và mực còn vương trong máy in. Tiếp theo là lắp đặt cartridge máy in cho đúng vị trí lúc đầu trong máy in một cách chắc chắn và cân đối. 


Bạn phải cân chỉnh sao cho phần hộp mực được lắp đặt chính xác rồi mới tiến hành in thử một bản. Công đoạn này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác in từ trên máy in hoặc trực tiếp trên máy in đều có thể được. Cuối cùng là kiểm tra xem hộp mực được lắp đúng vị trí và sau đó đóng nắp máy in lạ và kiểm tra in thử lần cuối. 

 

nạp mực máy in tại tphcm

Chuẩn đoán các lỗi hay gặp phải khi nạp mực cho máy in tại tphcm


Cách tốt nhất kiểm tra sau khi nạp mực máy in tại nhà tphcm hiện thao tác in thử ít nhất là 3 trang liên tục để có cái đánh giá  đúng nhất. Điển hình như: Những đường nét trên phần bản in xem đã đạt được độ sắc nét như yêu cầu hay chưa? Bản in có bị lem mực không? Giấy in có bị nhăn không? Khi in có bất kỳ tiếng động nào không?...


Biện pháp khắc phục cho các lỗi thường gặp khi nạp mực máy in tại nhà tphcm


Nếu như bạn nhận thấy các tình trạng như bản in ra bị lem chữ đi, chữ bị mờ dần, bị bóng, chữ in ra không bám giấy, đen có nhiều cạnh… và tất cả chúng xuất hiện khi nạp mực máy in tại nhà tphcm xong. Bạn hãy đi kiểm tra xem loại mực đang sử dụng có phù hợp với máy in hay không. 


Đồng thời cũng check lại lần nữa những linh kiện như gạt, trống, trục từ và trục cao áp của máy in còn hoạt động tốt không? Để từ đó bạn có thể lựa chọn phương án gọi điện cho thợ hoặc thay lại loại mực thích hợp hơn.

nạp mực máy in tại tphcm


Nạp máy mực in tại TPHCM  ở Xuân Cường Computer 


Doanh nghiệp của bạn ở TPHCM  phải sử dụng thường xuyên máy in để in công văn, in giấy tờ, báo giá thì việc nạp mực, thay, bơm mực là nhu cầu cần thiết.

 

Nếu bạn không có kinh nghiệm nạp mực in thì có thể nhờ các đơn vị thay mực in chính hãng tại TPHCM như Xuân Cường Computer. Chúng tôi là đơn vị nạp mực máy in TPHCM uy tín, chất lượng. Xuân Cường Computer sử dụng loại mực chất lượng từ các thương hiệu mực nổi tiếng nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Mực của Xuân Cường Computer có độ bám dính tốt, chữ in ra rõ nét, không bị phai màu theo thời gian. Hơn nữa, chi phí nạp mực in tại Xuân Cường Computer là rẻ nhất trên thị trường nên nếu bạn có nhu cầu nạp mực in hãy nhanh chóng nhấc máy và gọi điện.  Nhân viên của Xuân Cường Computer sẽ nhanh chóng có mặt và thay mực kịp thời cho quý khách.

nạp mực máy in tại tphcm

 

Với những thông tin trên đây về nạp mực máy in tại nhà TPHCM, Xuân Cường Computer hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Cám ơn bạn đã đọc.


XUÂN CƯỜNG COMPUTER
 Địa chỉ: 4/23 đường 26 Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Tp.HCM
 Hoteline: 0912818815
 Email: [email protected]
 Website: https://xuancuongcomputer.com.vn

ZALO
FACEBOOK
0912557951